TIN TỨCNỔI BẬT

  • Cháo Gymer Cháo Gymer Bổ sung bữa ăn vui khoẻ dinh dưỡng cho người ăn chay “ngán thịt”. Nhưng cũng đừng quên một chế độ ăn cân đối luôn phải bao gồm đủ chất đạm – chất bột đường – chất béo và vitamin. Với Cháo Yến Mạch ăn liền vị rau nấm Xuân An Oats bạn...()
  • Cháo Công sở Cháo công sở Yếu tố giúp Cháo yến mạch ăn liền Xuân An Oats khác biệt với các dòng cháo ăn liền đa dạng trên thị trường hiện nay chính là hương thơm đặc trưng, hấp dẫn dậy lên trong từng nguyên liệu. Để mỗi lần pha cháo, là một lần xuýt xoa không ngừng,...()
  • Cháo Gia Đình Cháo Gia Đình Phương pháp chế biến một tô cháo gà vừa đậm đà đúng vị, vừa đảm bảo được dinh dưỡng và an toàn thực phẩm đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức để có hương vị nhà làm quen thuộc. Thấu hiểu mong mỏi giản dị của người tiêu dùng hiện đại...()
THƯƠNG HIỆU XUÂN AN

Công ty TNHH Thực Phẩm Dinh Dưỡng Xuân An được thành lập 26/07/2004, ngành nghề kinh doanh cốt lõi là sản xuất – phân phối các loại bột ngũ cốc ăn kiêng, bột ngũ cốc dinh dưỡng, ngũ cốc ăn kiêng uống liền và ngũ cốc dinh dưỡng uống liền… Bên cạnh đó, Công ty Xuân An còn hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực khác như:

– Mua bán, chế biến, gia công thực phẩm công nghệ.

– Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sữa: thành phẩm và nguyên liệu.

– Cho thuê kho bãi, nhà xưởng.

– Dịch vụ giao nhận hàng hóa.

Nhằm phục vụ cho qui trình sản xuất và phân phối ngũ cốc Việt Ngũ Cốc được đảm bảo chất lượng, vệ sinh và đến tay người tiêu dùng tiện lợi nhất.

Năm 2014, Công ty Xuân An tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất thành công sản phẩm ngũ cốc uống liền tại thị trường Việt Nam, với hai dạng thành phẩm: Ngũ cốc ăn kiêng uống liền và Ngũ cốc dinh dưỡng uống liền mang thương hiệu Việt Ngũ Cốc đang được người tiêu dùng trong nước yêu thích.

Cùng với đội ngũ quản lý và nhân viên công ty luôn có những bước đổi mới tư duy, nâng cao kỹ năng trong từng thời kỳ khác nhau để mang đến những sản phẩm dinh dưỡng giá trị nhất cho người tiêu dùng, sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm thức uống dinh dưỡng, Công ty Xuân An đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thể hiện sự am hiểu thị trường và nhu cầu của khách hàng. Công ty Xuân An cam kết chất lượng sản phẩm đảm bảo, năng lực tài chính vững mạnh và hệ thống phân phối mạnh mẽ rộng khắp cả nước, ngày càng khẳng định tiêu chí: “Mong muốn đem đến những sản phẩm dinh dưỡng thiên nhiên giúp cho khách hàng vui sống mỗi ngày, sản phẩm có giá cả cạnh tranh phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt Nam”.

Shopping cart

No products in the cart.